Hoa trà my cung đình bông trà my khuôn bông đẹp dễ trồng, dễ hoa

Ngày đăng 03/03/2022
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 3498 lượt xem

Hoa trà my cung đình được nhiều khách hàng lựa chọn có màu đỏ và hồng phấn. Cây trà cung đình không chịu được ánh nắng thích hợp ở độ ẩm từ 50% – 70%. Nếu có nắng trực tiếp rọi vào lá cây thì sẽ bị ngã vàng và kém sắc. Trà my cổ Việt Nam xin giới thiệu mẫu cây hoa trà cung đình. Loài hoa mang đến sự viên mãn, phú quý và tài lộc cho gia chủ. Mời bạn cùng tìm hiểu thêm về cây trà cung đình.

Đỏ cung đình một bông trà được nhiều khách hàng lựa chọn
Đỏ cung đình một bông trà được nhiều khách hàng lựa chọn
Hồng phấn cung đình bông trà đẹp rất đáng siêu tầm
Hồng phấn cung đình bông trà đẹp rất đáng siêu tầm

Giới thiệu về cây hoa trà cung đình

Trà cung đình hay còn gọi là hồng trà có màu hồng, bông nở xoè thấy rõ các cánh và không to bằng trà thâm hồng bát diện. Trà cung đình cũng nở vào dịp gần tết cho hoa màu hồng phấn đẹp mắt. Các cánh hoa trà cung đình xếp thành từng lớp thành đẹp mắt thành hình tròn đầy.

Trà cung đình được lựa chọn dịp tết bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng của nó và mùi hương dễ chịu khiến người khác mê mẩn.

Chi tiết về hoa trà cung đình

– Kích thước cao tầm 20-30cm

– Cây thuần bịch phát triển ổn định

– Quý khách xem ảnh trực tiếp cây giống tại Trà my cổ Việt Nam.

– Điền đầy đủ thông tin vào form đặt hàng, nhà vườn sẽ gọi điện lại chốt đơn và gửi.

Phan Cung Dinh Tra My Co Viet Nam 6

Phan Cung Dinh Tra My Co Viet Nam 7

Hoa Tra My Cung Dinh Mau Do Tra My Co Viet Nam 2

Hoa Tra My Cung Dinh Mau Do Tra My Co Viet Nam 3

Hoa Tra My Cung Dinh Mau Do Tra My Co Viet Nam 4

Hoa Tra My Cung Dinh Mau Do Tra My Co Viet Nam 5

Ý nghĩa cây hoa Trà Cung Đình

Hoa Trà cung đình là biểu tượng cho sự tuyệt vời với niềm tự hào, lòng tận tụy và sự khiêm nhường. Hồng trà cung đình con thể hiện những điều phú quý và sự viên mãn. Ngoài ra, Hoa này còn được sử dụng cho lễ kỷ niệm 50 năm ngày cưới hay còn gọi là “Lễ cưới vàng”. Và còn thể hiện cho lòng ngưỡng mộ.

Tính ứng dụng của Cây hoa Trà Cung Đình

Hồng trà cung đình được sử dụng ngày Tết hoặc trang trí không gian trong nhà. Chậu hồng trà cung đình thường được đặt ở những vị trí bóng râm mát, thông thoáng cả ngày trong các gia đình, trong văn phòng để trang trí.

Cây trà Cung Đình thường được sử dụng để trang trí cho cảnh quan sinh động hơn. Loài hoa này là một thú chơi hoa tao nhã vào những ngày lễ tết. Dân gian xưa thường có câu “ Vua chơi Lan, Quan chơi Trà”.

Cách trồng và chăm sóc Cây hoa Trà Cung Đình

  • Về Đất:  Đối với loại cây này không nên trồng đất thịt 100%  bởi vì bộ rễ của chúng rất mảnh. Nên trồng vào loại đất tơi xốp không bị bết và dễ thoát nước.
  • Cách trồng: Lưu ý bước chuyển cây từ trong bầu sang chậu để trồng là rất quan trọng bởi vì cây trà cung đình thuộc có bộ rễ lụa  rất là mảnh và dễ bị đứt.
  • Vỗ nhẹ tay xung quanh chậu,  nghiêng cây sang một phía, Bạn luồn một bên tay xuống phía lỗ thoát nước để đẩy đất lên hoặc là kéo chậu sang tay bên kia. Khi đỡ cây cũng dùng một lực vừa đủ nhẹ nhàng để đưa cây ra ngoài.
  • Chậu mới phải có  lỗ thoát nước, lót vào một lớp than xỉ ở phía dưới, phủ một lớp đất, đặt cây trà cung đình vào sao cho phần gốc cây cần thấp hơn miệng chậu tầm 5cm. Sau đó  phủ đất ngang gốc chứ không phủ đất quá đầy.
  • Tưới nước: Cây ưa độ ẩm cao nhưng lại không sức chịu ngập úng. Bạn tưới trực tiếp như kiểu mưa dào vào cây.
  • Phân bón: Sử dụng loại phân bón hữu cơ. Bổ sung định kỳ 3 đến 4 tháng một lần.
  • Sâu bệnh:  Trường hợp cây bị sâu, bị rệp hoặc nhện tấn công. Những lúc như vậy bạn dùng thuốc trừ sâu phun lên cây và nên phun thật kỹ.

Trà my cổ Việt Nam cung cấp các loại giống trà: hoa bạch trà cổ, trà lựu điểm tuyết, phấn cung đình, đỏ cung đình,… Quý khách có nhu cầu xin liên hệ hotline trên trang để được tư vấn lựa chọn giống cho phù hợp

Đặt mua sản phẩm

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào trường (*) bắt buộc

Giá cũ: 450.000 VNĐ
Mua ngay chỉ còn: 300.000 VNĐ
Mua ngay