Cây bạch trà cổ chuẩn giống chuẩn hoa vườn Phụng Công Văn Giang

Ngày đăng 03/03/2022
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 3710 lượt xem

Cây bạch trà cổ được nhiều khách hàng lựa chọn siêu tầm giống. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều người bán hàng giả không chuẩn giống. Vì vậy trước khi mua Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ người bán để lựa cho mình những cây giống chuẩn, yên tâm chăm sóc.

Trà Bạch cổ là bông hoa đẹp được nhiều khách hàng tìm kiếm
Trà Bạch cổ là bông hoa đẹp được nhiều khách hàng tìm kiếm

Trà My Cổ Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách cây giống bạch trà cổ để mọi người lựa chọn

  • Cây cao tầm 40-60cm
  • Vanh tầm 4-5cm
  • Cây tán đẹp
  • Cây ấm bầu phát triển tốt

Quý khách vui lòng liên hệ để chọn được những cây giống ưng ý.

Cây giống thực tế tại vườn ươm Phụng Công – Văn Giang – Hưng Yên

Cây bạch trà cổ ấm bầu phát triển khỏe đi ngọn mạnh
Cây bạch trà cổ ấm bầu phát triển khỏe đi ngọn mạnh
Trà my cổ Việt Nam địa chỉ cung cấp giống trà my chuẩn uy tín
Trà my cổ Việt Nam địa chỉ cung cấp giống trà my chuẩn uy tín
Trà my bạch cổ vô nhụy nét đẹp tinh khôi thanh thoát
Trà my bạch cổ vô nhụy nét đẹp tinh khôi thanh thoát

Cay Bach Tra Co Giong Chuan Tai Tra My Co Viet Nam 4

Cay Bach Tra Co Giong Chuan Tai Tra My Co Viet Nam 5

Đặc điểm của cây Bạch trà

Cây Bạch trà là loại thân gỗ nhỏ thường xanh, có độ cao trung bình từ 2 đến 10m. Lá Bạch trà khá dày và trơn, giống như lá nhựa. Các lá mọc so le, có mặt bóng láng và có răng cưa 2 bên viền.

Hoa Bạch trà có màu trắng tinh khôi, cánh hoa khá dày, xếp thành vòng đồng tâm quanh nhị. Hoa có mùi thơm nhẹ rất dễ chịu, nhị hoa có màu vàng. Mỗi bông hoa Bạch trà là rất nhiều cánh hoa xếp chèn từng lớp dày đặc lên nhau, rất đẹp. Hoa Bạch trà thường nở từ tháng 12 năm trước đến tháng 4 năm sau.

Cây Bạch trà có chiều cao trong khoảng từ 2 đến 10m tùy vào điều kiện tự nhiên, bạn trồng chúng trong chậu hay bên ngoài. Với những bông hoa trắng nhiều cánh tinh khiết, vẻ đẹp kiều diễm của những bông hoa đã mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho cây, tô điểm trên nền lá xanh đậm.

Cây Bạch trà có nguồn gốc từ Nhật Bản, Trung Quốc và đã được du nhập vào Việt Nam từ lâu. Bạch trà được trồng chủ yếu để làm cảnh tại khuôn viên các gia đình hoặc các nhà vườn, biệt thự… nhờ vẻ đẹp tinh khôi, thanh khiết hiếm loài hoa nào có được.

Ý nghĩa của cây Bạch trà

Cây hoa Bạch trà mang nhiều ý nghĩa khác nhau, nhưng thông thường cây gợi nhớ tới vẻ đẹp hoàn hảo, sự ái mộ và may mắn. Bạch trà là biểu hiện của đức khiêm nhường, của lòng trung thành và niềm tự hào…

Cây Bạch Trà Cổ Thụ

Hoa Bạch trà thường được trồng làm cảnh đại diện cho việc theo đuổi ước mơ, lý tưởng một cách bề bỉ và rất cẩn trọng. Khi hoa Bạch trà đã nở thì rất lâu tàn, điều này mang ý nghĩa của sự điềm tĩnh và khoan thai. Trồng cây Bạch trà trong khuôn viên sẽ giúp gia chủ luôn được bình thản, ngay từ hành động cho đến lời nói đều vô cùng mực thước.

Theo phong thủy, bày một chậu cây bạch trà ở trước cửa nhà mang ý nghĩa chiêu tài, khai thông vận khí và mang lại sự may mắn, tươi vui.

Những bông hoa Bạch trà còn đại diện cho người con gái đoan trang, trong trắng. Chính vì thế, cây bạch trà càng tươi tốt, càng nở nhiều hoa thì gia đình lại càng ăn nên làm ra, con gái lại tăng được duyên vận.

Ngoài ra quý khách có nhu cầu giống hoa trà my cung đình, lựu điểm tuyết, thâm bát diện,..

Đặt mua sản phẩm

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào trường (*) bắt buộc

Giá cũ: 950.000 VNĐ
Mua ngay chỉ còn: 650.000 VNĐ
Mua ngay