Exotic siêu kích rễ Thái Lan chuyên dùng cho Phong Lan

Ngày đăng 22/06/2020
Biên tập Biên tập:
Lượt xem 5128 lượt xem

Exotic kích rễ cho lan hiệu quả sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan được rất nhiều anh em đam mê lan tin dùng. Sản phẩm kích thích bộ rễ phát triển mạnh hấp thu dinh dưỡng nuôi cây. Tạo bộ rễ phân nhánh giúp chậu lan khỏe mạnh đạt hiệu quả cao.

Đặc điểm nổi bật siêu kích rễ EXOTIC

  • EXOTIC là hoạt chất tăng tốc độ tăng trưởng đặc biệt cho rễ, chiết cành.
  • Giúp cây mau phục hồi và phát triển khi di dời hoặc thay chậu. Chuyên dùng cho cây cảnh, hoa kiểng, cây ăn trái.
  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Thể tích: 100 ml

Cách dùng siêu kích rễ cho phong lan

Phong Lan: Để kích thích ra rễ mạnh hòa 2- 3 ml/ 1 lít nước. Để kích thích ra rễ thường xuyên hòa 1 -1,5 ml / 1 lít nước phun đều lên toàn bộ thân lá rễ cây. Thời gian thích hợp để phun là vào buổi sáng, phun liên tục 5 lần mỗi lần cách nhau 5 ngày. Phun trong thời kì cây sinh trưởng.

+ Hoa cắt cành: Nhúng cành cắt trực tiếp vào EXOTIC, để 3-5 phút cho ráo rồi mang đi trồng. Giữ trong bóng râm, giữ độ ẫm cao cho rễ phát triển.

+ Chiết cành & ghép cành: Dùng cọ thoa lên nơi ghép hoặc nhúng đoạn ghép vào dung dịch và để ráo trước khi bó. Giữ độ ẩm cao cho rễ phát triển. Kich thích ra rễ: Pha 1-2cc/1 lít nước, phun xịt vào lá, cành, và luôn ở đất, tuần/lần, rễ sẽ mọc ra và cây mầm đứng vững.

Lưu ý khi sử dụng: Không ăn thức ăn và uống nước khi đang sử dụng thuốc. Khi dùng thuốc phải mang bao tay, khẩu trang và luôn ở phía trên hướng gió. Rửa tay bằng xà bông sau khi sử dụng.

Cách bảo quản: Phải cất giữ nơi kín đáo, trong bao bì của nó được bịt kín. Có dán nhãn bên ngoài, không cho nắng chiếu vào, nơi cất giữ phải khô ráo, thoáng mát. Để cách xa trẻ em, thức ăn, nước uống, và ánh lửa.

Exotic kích rễ cho lan hiệu quả nhập khẩu từ Thái Lan
Exotic kích rễ cho lan hiệu quả nhập khẩu từ Thái Lan
Đặt mua sản phẩm

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào trường (*) bắt buộc

Mua ngay